Macbook Apps – Khám phá sức mạnh của Macbook

Microsoft Outlook - Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Khi nói đến việc tăng cường năng suất trong công việc hàng ngày, người sử dụng MacBook đang ngày càng chú ý đến các ứng dụng hữu ích để quản lý thời gian và công việc một cách hiệu quả. Dưới đây là danh sách các ứng dụng trên MacBook giúp nâng cao hiệu suất và tạo điều kiện cho một lịch trình làm việc mạnh mẽ.

Microsoft Outlook – Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Microsoft Outlook, mặc dù được biết đến chủ yếu với chức năng email, nhưng từ năm 2015, họ đã mở rộng tính năng của ứng dụng bằng cách tích hợp ứng dụng lịch của Sunrise. Điều này có nghĩa là Outlook không chỉ giới hạn ở việc gửi và nhận email, mà còn trở thành một công cụ quản lý thời gian toàn diện.

Không chỉ có khả năng tạo sự kiện với địa điểm cụ thể, cuộc gọi Skype và ghi chú cuộc họp, Outlook còn mang lại cho người dùng những tính năng đa dạng và tiện ích khác. Ứng dụng lịch của Microsoft không chỉ hạn chế ở việc quản lý các sự kiện hàng ngày, mà còn cho phép nhập lịch phát sóng các kênh truyền hình và các sự kiện thể thao. Điều này mang đến trải nghiệm linh hoạt và đầy đủ cho người dùng, với khả năng dễ dàng thêm các thông tin này qua ứng dụng Outlook trên iOS, sau đó chúng sẽ tự động xuất hiện trên phiên bản Outlook trên Mac.

Microsoft Outlook - Macbook Apps tiện lợi và nhanh
Microsoft Outlook – Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Woven Calendar & Scheduling – Macbook Apps thiết kế thông minh

Woven Calendar là một ứng dụng dành cho MacBook mang đến một cách tiếp cận độc đáo trong việc quản lý lịch so với các ứng dụng lịch truyền thống. Trang chủ của ứng dụng hiển thị một thanh bên cung cấp thông tin về cập nhật gần đây, tổng quan về lịch hàng tuần, thời gian di chuyển và các thẻ quan trọng.

Gợi ý  Xiaomi Pad 6 Max với màn hình 14 inch dưới 12 triệu đồng

Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn tổ chức cuộc thăm dò ý kiến nhóm để chọn thời gian phù hợp cho cuộc họp sắp tới. Những người tham gia có thể bình chọn và chia sẻ sẵn sàng tham gia từ địa điểm của họ, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho cuộc họp.

Giao diện lập kế hoạch của Woven Calendar rất thuận tiện với chế độ xem bàn đồ tích hợp, giúp bạn nhanh chóng nhận diện các sự kiện sắp tới. Bạn cũng có thể dễ dàng xác định số chuyến đi trong một ngày. Tương tự như Fantastical, Woven Calendar cung cấp khả năng tạo mẫu cho các sự kiện phổ biến để tối ưu hóa quá trình đặt lịch khi bạn đang di chuyển. Điều này giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả hơn trong lịch trình bận rộn của mình.

Woven Calendar & Scheduling - Macbook Apps thiết kế thông minh
Woven Calendar & Scheduling – Macbook Apps thiết kế thông minh

BusyCal – Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng

BusyCal là một ứng dụng mặc định trên MacBook cho phép bạn linh hoạt xem lịch cá nhân theo nhiều cách khác nhau, từ ngày, tuần, tháng đến năm, và thậm chí danh sách đã được xác định trước. Giao diện của lịch có thể được tùy chỉnh bằng cách chọn kiểu và kích thước phông chữ, điều chỉnh màu sắc lịch, và định dạng thời gian, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc sắp xếp công việc mà không gặp nhiều khó khăn.

Nếu nhìn vào cách BusyCal tổ chức tính năng tạo sự kiện, bạn sẽ thấy rõ rằng nhà phát triển đã tập trung vào việc giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện công việc một cách thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng xem và chỉnh sửa chi tiết sự kiện mà không phải lạc lõng giữa các menu và màn hình khác nhau.

BusyCal - Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng
BusyCal – Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng

Any.Do – Macbook Apps tối ưu

Any.Do là một ứng dụng quản lý công việc chủ yếu trên MacBook, nhưng nó còn mang đến một trải nghiệm lịch tuyệt vời như một tiện ích bổ sung. Giao diện của nó không chỉ rất đẹp khi sử dụng trên Mac mà còn cho phép bạn tùy chỉnh chủ đề và hình nền theo ý muốn của mình. Giống như nhiều ứng dụng lịch mạnh mẽ khác, bạn có thể dễ dàng thêm sự kiện sắp diễn ra vào lịch của mình.

Gợi ý  Cách khắc phục các lỗi thường gặp khi sử dụng laptop

Nổi bật của Any.Do trên MacBook là khả năng tích hợp với nhiều ứng dụng từ bên thứ ba, bao gồm hơn 1500 dịch vụ như Evernote, Trello, Slack, OneNote… Điều này giúp tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn bằng cách kết nối và chia sẻ thông tin một cách thuận tiện từ các ứng dụng khác.

Any.Do - Macbook Apps tối ưu
Any.Do – Macbook Apps tối ưu

Các Macbook Apps không chỉ là những công cụ hữu ích, mà còn mang lại trải nghiệm làm việc mạnh mẽ và thuận lợi cho người sử dụng. Hãy dành thời gian để khám phá và tích hợp những ứng dụng này, để bạn có thể trải nghiệm sự tăng cường năng suất trong mọi công việc hàng ngày của mình.